Going to 6 mos.

21 weeks pa lang si baby sa tummy ko pero napakalikot na nya super!! Possible kaya na baby boy 'tong dinadala ko? Excited na 'ko magpa-ultrasound for gender kaso baka di agad makita ih ?

16 Các câu trả lời

Hi mommy. I experienced the same during my 1st pregnancy and I asked my OB about it kasi sobrang concerned din ako na baka naiipit ang cord etc. Normal din naman lahat ng ultrasound ko - walang issues. According to OB, personality ni baby na talaga yan. So you’ll have yourself a very lively and malikot na baby paglabas just like mine. :)

good sign yan ibig sabihin enough yung fluid nya sa loob, drink more water mommy.. . it doesn't mean po na malikot sya is boy na agad,, , wala po yung kinalaman doon.. . just be thankful that your baby shows good sign😀 by the way pwede na po kayo magpa ultrasound para malaman gender nya, 5 months pa lang pwede na

5y trước

Okay po. Salamat 😊

meron din naman sis na girl pero super likot. 😁 sa ultrasound lang sis for sure yan malalaman. pwede na yan makita kasi 21 weeks ka na. at mas ok na malikot para kahit nakatago, magpalit siya ng pwesto para mas makita ni OB.

5y trước

Thank you po.

Nako sis ako nga po e 16 weeks palang super likot na akala namin baby boy pagka ultrasound ko nung monday baby girl ang baby namin. Sabi ng ob ko malikot daw si baby kasi healthy hindi daw don nababase yung gender. 😊😊

5y trước

Same here. 😁 Sana girl din tapos dad version hihi.

Ako sis 20week sakto nung nagpa ultrasound,ayun kitang kita na boy.Sabe nga nila na pag sobra active daw ang baby at puro galaw may posibility na boy. Kaya pala ganun sakin 3mos palang ramdam ko na talaga sya boy pala😊

5y trước

Hehehe. pakonti konti sis ang bili, ako nag start ako mamili nung nalaman ko gender pero konti lang lalo na ung nga baruan kase mabilis lang lumaki ung baby.Mas maigi ng praktikal 😊

Dito kasi sa pinas gusto minsan ng ob 6months onwards para nakaposition si baby pero meron nmn pong 16weeks makikita lalo na kapag advance tech po. Ngtry po ako 2d nakita na po 24weeks po ako nun.

5y trước

Kapag sa mga mall po pede na makita 19weeks 2d po sya mejo pricey lang po kesa sa normal pelvic. Pero para di po kayo mafrustrate sa gender much better po 24weeks onward. 😊

wala naman po madam s likot kung boy o girl si baby. pero nakakagalak kasi pg ramdam mo ung galaw ni baby early as 5mos.po nkikita n gender ni baby dpende s posistiin nya

Wala naman sa likot yan mumsh ibig sabihin lang nyan healthy si baby. malikot din baby ko 18 weeks pero baby girl sya.

5y trước

14 weeks ako nag paultrasound nun. baby girl daw.

sobrang likot din ng baby girl ko sa tummy ko☺ ibig sabihin pala healthy si baby nakakatuwa nmn😍☺

Makikita na yan sis! 6months na eh. Ako nakita ko gender nung 5months palang baby ko sa tyan ko. :)

5y trước

June 11 pa naman mag 6 mos. eh 😊