Going to 6 mos.

21 weeks pa lang si baby sa tummy ko pero napakalikot na nya super!! Possible kaya na baby boy 'tong dinadala ko? Excited na 'ko magpa-ultrasound for gender kaso baka di agad makita ih ?

16 Các câu trả lời

kapag malikot po means healthy c baby, ung akin sobrang likot pero baby girl naman

5y trước

Balak ko nga pong bumalik sa ika 28 weeks ko para masure sa june 10 hehehe

By 21 weeks visible na gender ni baby :) you can have an ultrasound na sis :)

5y trước

Kaya nga eh.

grabe likot po ng LO ko pero baby girl sya..parang hndi natutulog hehehe

boy o girl mommy malikot tlaga yan healthy daw si baby nten

Yes kita na yan ako 5mos nag pa gender na

healthy c baby congrats sis

5y trước

Thank you.