sleeping position problem

21 weeks and 6 days....pero hirap na hirap na sa position pagtulog... Bakit Kaya ganun?sa right side di ako makatagal na dun nakaposition Kasi nasasaktan ako...konting pagbaling or pagpapalit Ng position sumasakit ang ilalim Ng puson

7 Các câu trả lời

Left side ma. Maglagay kang unan sa balakang ma. Tiis tiis lang para kay baby🥰 Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Left side ang ino offer namin sa ibang patients :) + Mas dodoble ang hirap nyan pagdating mo sa third trimester :) Good luck!!!

May nabili akong pregnant pillow....ok Naman gamitin...pero minsan talagang hirap Ng position

Gamit ko sa pagtulog apat na unan.. pag gising ko wala na lahat.. malikot p din ako matulog

Magpregnancy pillow ka sis. Laking ginhawa. Try mo yung snug-a-hug pillow.

4y trước

Ok po thank you

Thanks...bumili nga ako

Thanks po