Pregnant

21 weeks and 5 days Katatapos lng check up ko kanina. Nagpa congenital test ako. So far ok naman lahat.Thanks God. Pero yung gender is not 100% sure. Sabi ng nag ultrasound sakin 70% babae pero sabi ng OB ko naka cross legs daw kaya d masyado kita. My posbilidad kaya na girl tlaga siya?? Kc iba yung nag ultrasound sakin tas yung nagbasa ng result is yung OB ko. But same hospital lng sila. Ganun tlga ata protocol nila don iba mag uultrasound taga basa lng ng result yung ob.

1 Trả lời

hello mamsh opo gnun po yun iba tlaga ang mgbabasa ng result. kaya bukod bayad nila 😊 sa gender try mo nxt time uminom ng water or kumain candy b4 ultrasound para mglikot sya at makita gender. goodluck mamsh!