น้ำหนัก

21+4wแล้วน้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ

448 g น้อง นน ดีค่ะคุณแม่ อยู่ในเกณฑ์ ค่อนไปทางโตแต่ไม่อ้วนไป^^ไม่ต้องกังวลแล้วนะคะ เน้นทานลงลูก ไม่ลงแม่มาก เพราะ นน แม่ ขนาดท้องแม่ ไม่ได้บ่งชี้ นน ลูกค่ะ (วิธีอ่านตารางนะคะ นน ที่ดีของทารกในครรภ์ไม่ควรเกิน 90 percentile และไม่น้อยกว่า 10 percentile ค่ะ)

5y trước

ยินดีค่ะ ซาวคราวหน้าก็มาเช็คจากตารางได้ค่ะ แม่จะแปะไว้ล่วงหน้านะคะ ถึง 40w

โฟกัสที่ นน ลูกนะคะ นน ลูกเท่าไหร่คะคุณแม่

5y trước

ตอบไว้ในตารางนะคะคุณแม่

แปะเผื่อไว้ให้เลยนะคะ จะได้หาง่ายๆ

ไว้ใช้ดูอ้างอิงหลังซาวได้เลยน้า

ตารางสุดท้ายแล้วค่ะ^^