สับสนกับการนับวันค่ะ​ เมนมา3-6มีนา ส่วนเมษา​ มา13​ แต่เป็นสีชาเย็น​ มานิดเดียว​จะนับยังงัยดี

20เมษาตรวจไม่มี​ แต่พอ​10​ พ.ค​ ตรวจ​ พบว่าตั้งครรภ์​ อยากรู้ว่าให้นับเดือนมีนาหรือเมษาดีค่ะ​ เพราะไปหาหมออัลตร้าซาวไม่พบเด็กค่ะ​ ถ้านับมีนา​ จะได้10สัปดาห์​ หมอว่าทำไมยังไม่เห็นเด็ก​ หรือว่าต้องนับเดือนเมษา​ จะได้แค่4สัปดาห์​???

สับสนกับการนับวันค่ะ​ เมนมา3-6มีนา ส่วนเมษา​ มา13​ แต่เป็นสีชาเย็น​ มานิดเดียว​จะนับยังงัยดี
1 Trả lời

รอครรภ์เยอะอีกหน่อยค่ะเดี๋ยวก็เจอ