ปวดหลังสะโพกต้นขาฝั่งขวา

20สัปดาห์แล้วค่ะ ปวดหลัง ปวดสะโพกลามไปถึงต้นขาฝั่งขวาข้างเดียว ปวดแทบทุกวัน แม่ๆท่าไหนเป็นบ้างคะ😔ทรมานแทบลุกไม่ได้

1 Trả lời

20 สัปดาห์เช่นกันค่ะ ปวดหลังค่ะ แต่ออกกำลังกายเบาๆ โยคะคนท้องเบาๆยืดเส้นค่ะ ในกรณีที่คุณหมออนุญาตให้ออกกำลังกายนะคะ ช่วยได้เยอะค่ะ อีกตัวช่วยที่ดีคือคุณสามีนะคะให้นวดให้เลยค่ะคุณแม่