มีแม่ๆคนไหนกำหนดคลอดเดือนมกราคม63บ้างคะ

20วีคค้ะ แต่กลัวลูกออกมาตัวเล้กน่าท้องเล้กด้วย ค้ะ เปนคนตัวเล้กค้ะ

23มกรา ค่ะ ตอนนี้22วีค บ้านนี้ค่อนข้างตัวเล็กค่ะ สูง158 ก่อนท้อง นน.47

5y trước

477กรัมค่ะ

12มกราคมค่ะอดอัดมากค่ะดิ้นบ่อยมากค่ะ

17 มกราจ้า ตอนนี้24week แล้วว

13 มกราจ้า อึดอัดมาก

บ้านนี้4 ม.ค 63 จร้า

13 มกราคม 63 จ้า

19 มค 63 จ้า

14 ม.ค.2563 ค่ะ

6 มกราคม 63

20ม.ค63จร้า