เตรียมของใช้

20wแล้วแม่ๆเริ่มเตรียมของให้น้องรึยังคะ บ้านนี้เหลือไม่เยอะ จะครบแล้ว น้องผช👶❤️

บ้านนี้อยากเตรียมแล้วคะ แต่ยังไม่รู้เพศน้อง อยากเตรียมตอนมีแรงอยู่เพราะถ้าท้องแก่แล้วมันลำบาก😅

1y trước

ลำบากแน่เลยค่ะ ต้องเดินเหมือนแพนกวินซื้อของ😂

บ้านนี้ทางบ้านไม่ให้เตรียมเลยค่ะ

1y trước

อ่อค่ะ🥰