ลูกยังไม่ดิ้น

20wแล้วค่ะ ลูกยังไม่ดิ้นแรงๆให้เห็นเลย รุ้สึกแค่ตอดตูบๆนิดๆ กังวนมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนลูกดิ้นตอนกี่เดือนค่ะ กลัว????

ดิ้นจริงๆประมาณ28วิคค่ะดิ้นแบบรุ้สึกว่าดิ้น ถ้า20วิคแต่เริ่มตอดๆค่ะ

20w เราก็ตอดนิดๆ แทบไม่รู้สึก กว่าจะรู้สึกว่าแรงเยอะๆ ก็ประมาณ 23w

ไม่ต้องกังวนค่ะแม่บ้านนี้รู้สึกตอน24wแม่บ้านนี้หน้าท้องหนา

ท้องแรกหรือเปล่าคับ ส่วนมากก็จะตอดตูบๆจะแรงช่วง6-7เดือนคับ

ของเรา20w ดิ้นจนอิแม่เผลอร้องโอ้ยดังเรยค่ะ ผุ้ชายจร้า

ปกติคะตอดยังไม่ดิ้นดิ้นจริงๆ20กว่าๆดิ้นสม่ำเสมอ28wค่ะ

ของเรา 26 วีค ยังตอดอยู่เลย บางวันแรง บางวันก็เบา

5y trước

เป็นเหมื่อนกันเลยค่ะ26วีค บางวันก็แรงบางวันก็เบา

อย่าคิดมากนะ น้องอาจจะดิ้นแต่แม่ไม่รุ้สึก

19 week เพิ่งมาค่ะ ตอดทีอีแม่อาหารไม่ย่อยเลย 🤢

น้องอาจจะดิ้นแต่คุณแม่ไม่รู้สึกก็ได้ค่ะ