Ask lng mga mi kung sure na sure na po bang baby girl ito? :)

20weeks today #mommyof2 #pleasehelp

Ask lng mga mi kung sure na sure na po bang baby girl ito? :)
13 Các câu trả lời

sana ol nagpakita ng gender, si baby ko kasi nung inultrasound ako nakatakip ng paa nya genitals nya kaya di nakita. 27weeks preggy here.

2y trước

same po nag paultrasound po ako nang sept 3 2022 hndi po sya nag pakita nang gender 18 weeks 6days po ako

yeah sure naman yan momsh.. sa CAS kasi makikita yung gender and development ni baby unless di klaro sa ultrasound..

2y trước

tnx mamsh ❤️

Same po burger din po sakin. 20 weeks and 2 days nung nakita gender nya 🥰

2y trước

congrats saten mi hehe. gusto ko lang maka sure kasi want talaga namin girl na ❤️

Yes sure na yan mi hehe, pag boy ganito makikita mo. 20wks din ako gehe

2y trước

congratulations 🎉👏

yes po sure nayan ganto po kase pag boy itlog agad makikita

2y trước

boy din po ba pg ganito?

yes momsh baby girl congrats sten🥰

2y trước

sken din sis panganay ko boy kaya happy ako at girl nmn si bunso🥰

sakin Mii sure ndin kaya na baby girl

2y trước

mag kano sa megason ultrasound salamat po

Parang baby girl nga Momsh

2y trước

burger, so possibly..

baby girl ata yan

Yes po. Burger po e

2y trước

thank u mamsh :)