Asking For Advice

20weeks pregnant po ako, super uncomfortable na ung sinisikmura ako 2days na sya para akong sinisikmura na may heartburn. Nararanasan nyo rin po ba to? Ano pwede k gawin? Ty

9 Các câu trả lời

Ako sis hangga ngaun sinisikmura ako pag masakit sikmura ko kakain ako ng tinapay or fruits tapos madami water.kasi pag ganun natatanggal yung sakit nya after ko kumain.sinabi ko din kay ob na nasakit lagi sikmura ko sabi nya that's a good sign,normal lang na nasakit yung sikmura..kain ka baka gutom lang yan.

Yung heartburn lang palagi yun, sa book na nabasa ko isa yang symptoms talaga sa buntis. Pero ipakonsulta nyu po yan kay OB baka may maireseta sya sayo kasi parang sinisikmura ka din..

Try nyu po warm water pag ganun.. kasi nung naka danas ako nyan warm water lng or lagang luya..

Ako po 20weeks na din may nararamdaman akong heartburn at minsan masakit balakang ko.

Either umiinom kayo ng vitamins on an empty stomach or nalilipasan ng gutom

Slamat po sa mga advice mga sissy ❤️

wag lang kain ng marami

Lemon water sis..

Thanks po