20weeks pregnant

20weeks pregnant ,pero hindi kopa na feel na gumagalaw ai baby, normal lang po ba yun? Pls answer

22 Các câu trả lời

20 weeks ko po naramdaman si baby pero di pa ganun kalakas. Parang feeling lang na may bulate sa tyan mo haha. Ftm ako kaya di ko napansin agad kung di pa tanungin sakin ng ofcmate ko hehe. Baka ganun ka din po, wag ka muna magexpect ng kicks. 😄

Kung first tym mom po kayo normal lang po un baka Hindi nyo lang po napapansin.. Ganun po kase ako nung ftm ko pero ngaun sa second baby ko 14weeks pa lang sya naramdaman ko na sya gumalaw.. Pero depende din po siguro sa ibang mommy 😅

Sakin 18weeks feel ko na galaw ni baby.. ngayon 22 weeks na ako malakas napo siyang sumipa kahit hindi mo hawakan makikita mo umaalog tiyan ko..nakakatuwa kahit medyo masakit 😁

Prihas tayo sis 20 weeks na din tummy ko piru wla din ako nramdaman at gumagalaw.kaya nag request doktor pa ultrasound ako kasi wla din heartbeat

4y trước

Hindi pa kasi ako maka pa prenatal .

Patugtog po kayo sa yotube madami. Para mapagalaw po si baby skn as early at 16weeks ramdam ko na po. ❤ now i'm 20 weeks 6days pregy.

4y trước

Welcome po

Ako 6 mos ko na naramdaman sipa ni baby. Sbi ng ob ko basta FTM daw matagal maramdaman lalo na mataba ako before ako nabuntis

Bili ka ng fetal doppler. Para kapag di mo mafeel pa si baby. Pakinggan mo lang heartbeat nya nkakawala ng worry.

20weeks and 6days nako Pero diko padin ma feel masyado movements ni baby ko minsan lng sa madaling araw nabukol sya.

4y trước

Kaya still waiting padin Po ako hehhee Pero Nung nagpa ultrasound ako malikot nmn daw sya sa loob . Maliit pa daw KC c baby kaya dpa masyado mafeel UNG kicks nya. Firstyme mom Po ako Kaya sobra excited sa mga movements ni baby.

pitik2 palang yan mommy, if gusto mo po tlga sya gumlaw ng gumlaw kapag kumain k ng matamis or malamig😂

Oo, maramdaman mo yan sa 7mos to 9mos,masasaktan ka na sa sipa, unat nya at nababanat na tiyan mo by that time,.