20weeks pregnant

20weeks pregnant ,pero hindi kopa na feel na gumagalaw ai baby, normal lang po ba yun? Pls answer

22 Các câu trả lời

18w ramdam ko na, now 19w malikot na sa puson sis. Sumisiksik po. Normal naman po sooner mafeel mo na yan!

19weeks and 4 days mlikot npo si baby lalo kpg mtutulog na kmi pero hindi pa gnun klakas..

24 onwards weeks mo pa ma feel na galaw2x na sya..pitik2x pa po yan lalo na firstime mom

Pag first baby po matagal mo maramdaman.. 8 months ko na po naramdaman ang sipa nya.. ☺️

4y trước

Ahh thank you 😘 nag worry kasi ako wala kasing prenatal

Ftm here mga 17weeks ko nafeel si baby, kung ok naman heartbeat nya dont worry na

Same Tayo momsh wala ko nararamdaman na movement ni baby sobrang worried ako 😥

Masyado pa maaga palakihin mo lng po muna c baby👍🏻

Yes. Normal. Yung akin 6-7months ko na po naramdaman 😊

Same sis. 5 months and 2 days preggy here.

4y trước

Same din tayo dikopa siya ramdam nabukol lang sya

Dapat nafefeel muna galaw ni baby eh