bleeding..

20weeks and 4days na 1:00am magwiwi lang dapat ako ng bigla nlng my lumabas sa pwerta ko..pgtingin ko dugo..my buo pa..na miscarriage na kc ako nung july 2018..sa sobrang takot ko tumawag agad ako ky OB.pinapapunta nya ko mya pra sa check up.. sana ok lng baby ko..😭😭😭

bleeding..
13 Các câu trả lời

thank god ok lng si baby..malakas heartbeat nya and healthy...matris ko mataas nmn daw.. kaya dw ako dinugo mga mommy yung placenta ko di nkapwesto maayos..kya maling galaw lng daw..pg natamaan mgging cause ng bleeding ko..kya bedrest ulit ako..tas my binigay na pampakapit ... thank you din mga mommy sa love and care nio..😘

4y trước

Sundin u Lang ob momhs.. Buti kapa nag take ng pamapakapit noong dinugo kc ako wala neresita sakin pero na admit ako 4 day's marami tinusok na gamot sakin para Kay baby para sakin

Relax lng momsh alam mo nagpanic din ako nuon khit na patak lng ng dugo nagpa ER ako nun and nung IE ako ok nman sarado pa baka lng daw nagbabawas then take lng ng med na nireseta nila... pray lng momsh..

Pray kalang momhs sana ok lang kayo baby... 🙏nag bleeding din ako noong nakaraan.. Pero walang buo buhay dugo sya.. 4 day's ako na admit sa hospital

Bedrest sis. Dapat iniwasan mo na mag kikilos nung nalaman mong buntis ka kung may history ka na pala. Sana okay lang si baby. Laban lang baby

Nakakatakot na talaga mabuntis ulit kapag may experience ka na ng miscarriage before. ☹️ Ingat po momsh. Hoping na safe si baby niyo.

Sis wag k masyado magpagod, bed rest k lng, at sundin ang utos NG ob mo

Sana ok ka sis at ng baby mo. Relax ka lang wag galaw galaw masiado.

😰 pray lng mamsh .. relax mo lng sarili mo. breath in/out ..

opo ...thank you.. thank you sa love and care...😘😘

Prayers for you mamsh. Lakasan mo loob mo po