แม่ๆช่วยแนะนำของที่กินแล้วลงลูกหน่อยค่ะ

20w น้ำหนักแค่285เองค่ะ น้อยไปมั้ยคะเพราะแม่ท้องแรกด้วยค่ะไม่รู้เรื่องแบบนี้

เรากิน เนื้อ นม ขนมปัง ไข่ กล้วย ของเราวัดตอน19+4 น้องหนัก288 ตอนนี้20+1 ถือว่าห่างกันไม่เท่าไหร่ กว่าจะคลอดเดี๋ยวก็ขึ้นตามเกณฑ์ทันค่ะ ✌️

ใข่ กล้วย นมเต้าหู้ อัดลงไปเลยค่ะ ลงลูดดีมากๆ เรากินจมูกข้าวไรซ์เบอรี่กับนมแพะบีจิมิลล์น้ำหนักดีมากๆค่ะ

บ้านนี้ซาว21w น้ำหนักแม่ขึ้นแค่2โล เพราะแพ้หนัก น้ำหนักน้องได้420แล้วค่ะ

เรา19วีค338กรัม แพ้ท้องมาก นมไม่เคยได้กินเลยคะ แต่ชอบกินหมูกระทะ

ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้นสารอาหารจำพวกโปรตีนค่ะ

ไข่ต้ม กล้วยน้ำว้า นม เนื้อสัตว์ ค่ะ

นมดีน่าค่ะ