20wแล้วคุณหมอบอกว่าเด็กผู้หญิง

20wแล้วคุณหมอบอกว่าเด็กผู้หญิง อยากจะสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะว่าเป็นเด็กผู้หญิงหรือผู้ชาย และน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยค่ะ น้ำหนักแม่แค่ 41.9 เองค่ะ ทำยังไงดีคะ?

20wแล้วคุณหมอบอกว่าเด็กผู้หญิง

ผู้หญิงชัดเลยค่ะลูกสาวเราก็แบบนี้ 😊

ผู้หญิงค่ะ