Milk Leak While Preggy??

20w5d pregnant here. Pag gising ko kaninang umaga nagulat kami nang asawa ko na basa yung damit ko. Inamoy ko, wala naman syang amoy. Triny ko pisilin boobs ko and may lumabas ngang konti na gatas. Naranasan nyo din ba ito while preggy???

Milk Leak While Preggy??
67 Các câu trả lời

yes po ganyan rin po sakin. Minsan magugulat ka nalang na ung mga bra mo is may basa or ung damit mo. It's completely normal po. EDD is january 25

Same. But ngayong 32weeks ko lang naexperience. hehe 💓 so happy kasi breastfeed talaga gusto naming mag-asawa para kay baby namin.b

opo mumsh, same tayo..pro ngaun lng nangyari to' sa nkaraan pgbubuntis ko nagkaroon lng ako ng gatas pgkatapos ko nang manganak.

Sana all po. Pero next time po Mommy wag mo na po pisilin kasi pwedeng maglead po sa early contractions kaya hayaan mo lang po

ganyan din sakit both side hehe 28 weeks palang may lumabas nang gatas sakin tapos mas malakas pa ngayon 34 weeks na ako 😊

yes mommy. .14weeks here🤰🤰naligo ako and i tried to press my nipples while cleaning may lumalabas na konti😁🤰

ako kht mag 8 months nku ala labas gatas tas liit p dede ko hnd .man lng lumaki buti kp mami malusog dede mo😁😁

sana aq din gnyan .. I'm 35 weeks and still so sign of milk 😥😥 gusto q tlagang ibreast feed ang baby q .. any tips ?

4y trước

will do po .. thank you 🥰🥰🥰

Ganyan din po ako nagulat din kame ng asawa ko 😊 Ibig sabihin daw po madame kang gatas pagkapanganak.

Same tau momsh meron nrin pumapatak sakin nung 5months p ung tummy ko till now 6months n akong pregnant.