ท้องแรก #20w3d #กำหนดคลอด5มีนาคม67

20w3d บ้านนี้รู้สึกน้องดิ้นเก่งมากทักทายแม่ทั้งวันยิ่งเวลาจะนอนยิ่งดิ้นใหญ่😂 คุณแม่บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะตอนอายุครรภ์เท่านี้

ท้องแรก #20w3d #กำหนดคลอด5มีนาคม67

บ้านนี้ 20W6D ดิ้นเก่ง กลางวันหลับกลางคืนครึกครื้นมากแม่ๆ🥰🥰🥰