ท้องแรก #20w3d #กำหนดคลอด5มีนาคม67

20w3d บ้านนี้รู้สึกน้องดิ้นเก่งมากทักทายแม่ทั้งวันยิ่งเวลาจะนอนยิ่งดิ้นใหญ่😂 คุณแม่บ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างคะตอนอายุครรภ์เท่านี้

ท้องแรก #20w3d #กำหนดคลอด5มีนาคม67

บ้านนี้20+5 ดิ้นเก่งมากค่ะ สู้มือแม่มากด้วย สงสัยออกมาได้ปล้ำกันยกใหญ่ ยิ่งลูกชายด้วยแล้ว แม่เกียมปวดหัวเลยค่ะ กำหนดคลอด7มีนา แต่หน้าท้องหนาเลยดูไม่ค่อยเหมือนคนท้องสักเท่าไหร่เพราะอ้วน

ทีมเดียวกันค่ะแม่ กำหนดคลอด4มีนา น้องดิ้นเก่งมาก ไม่แพ้ ไม่กวนแม่ จากท้องแรก เอาแต่นอนกับนอน ท้องนี่ ทำให้แม่ไม่ได้ะักเลยค่ะ ทำงาน ทำนั้นทำนี้

นี่20w5d ดิ้นเก่งเหมือนกันเลยค่ะ ชอบนอนดูตอนเขาดิ้นมากรู้สึกใจฟูยังไงไม่รู้ค่ะ นี่ขนาดพิมพ์คอมเม้นอยู่ยังดิ้นใหญ่เลยค่ะ☺️

11mo trước

จริงค่ะใจฟูมากๆเวลารู้สึกว่าน้องดิ้น🥰

บ้านนี้20วีค3วันแล่วคะ กำหนดคลอด 11มีนา บ้านนี้ก็ดิ้นเก่งสุดๆ ทำเอาไม่ได้นอนเลย แต่พอนอนปุ้ป เท้าเป็นเท้าเลยคะ มา

เค้ากำหนดคลอด 6 มีนา 67 ใกล้ๆกันเลยค่ะคุณแม่ รู้สึกได้เลยว่าดิ้นเก่งมากๆ ยิ่งตอนตื่นเช้า ดิ้นใหญ่เลย

11mo trước

จะไปคลอดที่ไหนค่ะ ท้องนี้

บ้านนี้กำหนดคลอด12มีนา67น้องดิ้นเก่งมากยิ่งตอนนอนนี้ดิ้นเก่งกว่าเดิมคะ20+1วีคแล้วคะ

กำหนดคลอด 5 มีนาเหมือนกันค่ะ แต่แม่น้ำหนักขึ้นมาแค่ 2 โล เองค่ะ ท้องเล็กมาก

11mo trước

บ้านนี้ท้องโตไวมากก🥹

เหมือนกันเลยค่ะบ้านนี้20w+5d ดิ้นเก่งมากตอนจะนอนยิ่งดิ้นเก่งแบบสุดๆ

กำหนดคลอด12มี.ค ดิ้นเก่งเหมือนกันค่ะ ผช ยิ่งกลางคืนดิ้นเก่งมาก

บ้านนี้ 20W6D ดิ้นเก่ง กลางวันหลับกลางคืนครึกครื้นมากแม่ๆ🥰🥰🥰