ทีมตุลาามาอวดท้องสวยๆๆกันหน่อยค่ะ

20w3d ท้องเล็กไปไหมค่ะ แอบกังวลนิดๆ เพราะไม่ได้บำรุงไรเลยค่ะ

ทีมตุลาามาอวดท้องสวยๆๆกันหน่อยค่ะ

ไม่ต้องกังวลจ้าแม่ถ้าป้าหมอบอกว่าน้องแข็งแรงน้ำหนักตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลคะแม่ บ้านนี้20w4d ยังไม่ใหญ่เท่าแม่เลยเหมือนกินข้าวอิ่มแต่น้องแข็งแรงดี ก็อุ่นใจแล้วคะ

ไม่เล็กหรอกค่ะท้องใหญ่อยู่นะคะ ลูกสาวท้อง 31 วีคแล้วยังเล็กกว่านี้เลยท้องแรกด้วย น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่ 4 โลเองค่ะ

4mo trước

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ลง9โล

ไม่เล็กค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ ตอนนี้กี่วีคค่ะ คุณแม่น้ำหนักขึ้นกี่โลค่ะ

4mo trước

ตอนนี้20w+4d น้ำหนักลงค่ะ

ใหญ่กว่าคุณแม่ทางนี้อีกค่ะ คุณหมอทักว่าน้ำคร่ำเยอะ กินของหวานเยอะไปอีก🥺

ท้องเล็กไม่สำคัญหรอกค่ะสำคัญคือตัวเล็กน้ำหนักตามเกมก็โอเคค่ะคุณแม่

บ้านนี้ 19 w 5d จ้ามีคนบอกว่าท้องเล็ก แต่จะลุกจะนั่งลำบากมาก

4mo trước

ท้องใหญ่มากเลยจ้าแม่☺️

ไม่เล็กนะคะ ใหญ่มาก ของเรา27วีค ท้องเล็กกว่าแม่เยอะ

ใหญ่อยุ่น่ะค่ะบ้านนี้7เดือนเท่านี้เองค่ะ

ทีมตุลาเหมือนกันค่ะ 15w6d ท้องไม่ค่อยออกเลย😂

คุณแม่บ้านนี้23Wแล้วยังเล็กกว่าค่ะ