ทีมตุลาามาอวดท้องสวยๆๆกันหน่อยค่ะ

20w3d ท้องเล็กไปไหมค่ะ แอบกังวลนิดๆ เพราะไม่ได้บำรุงไรเลยค่ะ

ทีมตุลาามาอวดท้องสวยๆๆกันหน่อยค่ะ

บ้านนี้20w1dเล็กกว่าแม่อีกค่ะ ท้องแรก

4mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ

บ้านนี้37วีค5เดย์ เล็กกว่าแม่อีกค่ะ

4mo trước

ใช่ค่ะแม่ เพราะฉะนั้นอย่ากังวลใจ ทางนี้ลูกน้ำหนักตามเกณฑ์ดีมากค่ะ

ไม่เล็กเลยค่ะ ใหญ่อยู่นะคะ

บ้านนี้33+2ยังเล็กท้องลูกสาว

21+6 ยังเล็กกว่าเลยค่ะแม่😂

32+2มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก

ท้องยังไม่ไปไหนเลยค่ะ🥹

ใหญ่กว่าเราอีก เราท้อง2

เล้กไปมั้ยค่ะบ้นนี้38+1

30วีค ท้องพึ่งมาออก