ลูกหนีบขาไว้ไม่เห็นเพศเลย

20w2d ลูกดิ้นเก่งมาก พึ่งไปซาวน์มาค่ะ แต่พอหมอซาวน์ดูเพศกลับหนีบขาไว้ แล้วยังเอามือปิดหน้าไว้อี๊กกก? ( แต่หมอที่ รพ. รัฐ บอกว่าไม่ได้ซาวน์ให้แล้วอ่ะค่ะ ถ้าอยากทราบแน่ชัดให้ไปซาวน์ที่คลินิกอีกที ) อยากทราบว่าเว้นไปอีกกี่อาทิตย์คะ ถึงจะซาวน์ได้อีกที

1 Trả lời

20 w ขึ้นไปก็เห็นชัดแล้วค่ะ แต่ก็ต้องลุ้นเอาว่าน้องจะให้ความร่วมมือมั้ย😂 บางทีเค้าก็อยุ่ในท่าที่เห็นไม่ชัดค่ะ อาจจะคว่ำหน้า หนีบไว้ หันหลัง ต้องลุ้นค่ะแม่