อัลตราซาวด์

20w สามารถอัลตราซาวด์เพศได้รึยังค่ะ จะรู้ชัดหรือยัง ว่า ช.หรือ ญ.

เห็นตั้งแต่ 16wเลยค่ะถ้าน้องเปิดเผย

ได้แล้วคะ..เห็นชัดแล้วด้วยคะแม่

ถ้าน้องไม่หนีบก็เห็นแล้วค่ะ

ถ้าไม่หนีบก็ ชัดเจนแล้วคะ

บ้านนี้19wค่ะ น้องอ้าขาเลย

ถ้าน้องไม่หนีบก็เห็นจ้า

บ้านนี้ชัด ตอน16w แร้วค่ะ

เห็นค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบ

ของเรา16wก็เห็นแล้วจ้า

รู้แล้วค่ะ ไปเลยค่ะ