อัลตราซาวด์

20w สามารถอัลตราซาวด์เพศได้รึยังค่ะ จะรู้ชัดหรือยัง ว่า ช.หรือ ญ.

ชัดเจนแล้วค่ะ บ้านนี้เห็นเพศตอน18weeksแล้วค่ะ แต่ต้องดูด้วยนะค่ะว่าน้องหนีบไหม ถ้าหนีบก็อดเห็น

อยากรู้ชัดเจนแนะนำตรวจ nifty เลยจ้า โครโมโซมฟ้องชัดเจนเลยค่ะ

ถ้าน้องไม่หนีบไม่แอบเห็นชัดแล้วค่ะบ้านนี้เห็นตอน19wค่ะ😊

บ้านนี้เห็นตั้งแต่ 16w ค่ะ น้องอยู่ในท่าที่ให้เห็นชัดมาก

น่าจะทราบชัดแล้วนะคะแม่ ของเรา15wกว่าๆเห็นเพศแล้วค่ะ

ได้คะ อยู่ที่เจ้าตัวเล็กให้ความร่วมมือด้วยน่ะคะ 😊

ถ้าไม่หนีบก็เห็นค่ะ แต่บ้านนี้หนีบเลยไม่รู้ ลุ้นๆ

แล้วแต่คนค่ะบ้างคนเห็นชัดมากบ้านนี้5เดือนถึงเห็น

ได้ค่ะ เห็นไม่เห็นขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยค่ะ

บ้านนี้ 23 วีค ซาว3 รอบแล้วจ้า น้องหนีบ555