20 วีค เท่ากับ กี่เดือนค่ะ

20 วีค เท่ากับ กี่เดือนค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ยังคงมีคำถามแบบรนี้อีกเนอะ

3y trước

ท้องแรก ก้อถามเป็นเรื่องปกติหรือเปล่าค่ะ ถ้าไม่สะดวกที่จะตอบก้อแค่ไม่ต้องตอบ โอเครนะค่ะ ขอบคุณที่อุสามา คอมเมนท์นะค่ะ

5 เดือนค่ะ 4 วีค = 1 เดือน 20 ÷ 4 = 5

คร่าวๆ ประมาณ 5 เดือนค่ะ

ตามนี้เลยค่ะ

5 เดือน ค่ะ

ลองดูนะคะ

ตามนี้จ้า

5 เดือนค่ะ

5เดือนจ้า

5เดือนค่ะ