ทีม พ.ย ค่ะ 💕👶🏼

20 week แล้วคะ เเม่บ้านอื่นช่วยดูหน่อยค่ะว่า ญ หรือ ช #หมอจะดูให้เดือนหน้า เเต่แม่ดื้อขอหมอลองซาวด์ดูคืออยากรู้แล้วค่ะว่าหญิงหรือชาย หมอบอก50/50 ไม่เเน่ใจ. เดือนหน้าถึงจะชัวร์. 🤪

ทีม พ.ย ค่ะ 💕👶🏼

ใครจะดูออกเท่าหมอค่ะแม่ 😂 ภาพเบลอมาเชียว