ทีม พ.ย ค่ะ 💕👶🏼

20 week แล้วคะ เเม่บ้านอื่นช่วยดูหน่อยค่ะว่า ญ หรือ ช #หมอจะดูให้เดือนหน้า เเต่แม่ดื้อขอหมอลองซาวด์ดูคืออยากรู้แล้วค่ะว่าหญิงหรือชาย หมอบอก50/50 ไม่เเน่ใจ. เดือนหน้าถึงจะชัวร์. 🤪

ทีม พ.ย ค่ะ 💕👶🏼

บ้านนี้ 20+ ได้ผญจ้ากำหนดคลอด15พ.ย บ้านนี้นอนให้เห็นเลย ลุงหมอซาวด์นานมากเพราะสอนพี่ๆนักเรียน เลยนาน น้องลำคานเอามือปัดๆปิดตา

ที่จริง 20 w อวัยวะเพศน้องชัดเจนแล้วนะคะ ทำไม่หมอต้องดูเดือนหน้า หรือน้องหนีบไว้ แม่ งง 😂😂

4y trước

หมอบอกเดือนหน้าชัวร์ค่ะ.เเม่

กำหนด 21/11/63 เพศญ 80% จ้า รูปนี้แคปจากวีดีโอเหมือนกัน แต่ทำไมของแม่ดูไม่ชัดเลยยย

4y trước

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ แต่บ้านนี้ยังไม่รู้เพศ

แฟนคลอด10พ.ย63 ตอนนี้20wรู้เพศตอน16w2คับ ได้ลูกสาว100% เป็นกำลังใจให้คับ

บ้านนี้คลอด 21 พ.ย.รู้เพศตั้งแต่ 15w แต่ไม่ชัวร์ ชัวร์ตอน 19w ค่ะ

อีก2weekรอซาวด์เหมือนกันค่ะ ขอให้รู้เพศเร็วๆตื่นเต้น

บ้านนี้รู้เพศตอน19+2ค่ะ ลูกชายค่ะ ตอนนี้23+3แล้วค้าบ💗👶

21+4วีค.แล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศเรยค่ะ. กำหนดคลอด. 7พ.ย จ้า

ขนาดหมอยังบอกว่าไม่ชัวร์ ในนี้ใครจะเก่งกว่าหมอค่ะ

ใครจะดูออกเท่าหมอค่ะแม่ 😂 ภาพเบลอมาเชียว