แม่ท้องดูแลสุขภาพกันอย่างไรบ้างคะ

20+5 วีค ทางนี้ออกกำลังกายเปิดเพลงเต้นเบาๆ เน้นฝึกโยคะยืดเหยียด คลายปวดเมื่อย แม่ๆดูแลตัวเองระหว่างตั้งครรภ์กันอย่างไรบ้าง แบ่งปันกันได้นะคะ

แม่ท้องดูแลสุขภาพกันอย่างไรบ้างคะ
1 Trả lời

เช่นกันคร้าออกกำลังกาย ยืดเหยียดช่วยได้เยอะเลย (ภาษาอีสานเรียกว่ามีแฮง) บ้านนี้22+2🥰

2y trước

คนแม่เก่งมากๆเลยค่ะ