ท้องแข็งแบบนี้

20:40 แข็ง 20:43 กลาย 21:17 แข็ง 21:20 คลาย 21:52 แข็ง 21:54 คลาย แบบนี้ควรไปหาหมอไหมคะ 35+5วิค กลัวไปแล้วหมอชอบดุกลับมาว่าเป็นอาการปกติของคนไกล้คลอด #ปล ก็ดิ้นดีปกติ แต่แข็งต่อล่ะที ใจสั่น หัวใจเต้นเร็วหายใจไม่อิ่ม

บ้านนี้หมอบอกว่า ถ้ามีอาการเจ็บถี่ไม่หยุดเจ็บนานเกิน1ชั่วโมงหรือเจ็บ10ครั้งขึ้นควรไปหาหมอนะแม่ 🥰

8mo trước

ขอบคุณค่ะ

แนะนำหาหมอค่า

8mo trước

ขอบคุณค่ะ