Pregnancy Loss

This 2020 breaks my heart really hard. I had 2 miscarriages on this same year. The first one is chemical pregnancy where in may fertilized egg but it do not hold onto the uterus kaya nalaglag. It was last April. And the recent one, happened last November 26. Just 3 days before my birthday. Nagstop na siya nagdevelop at 7weeks and 4days. Wala na ding heartbeat. Ang hirap pala ng ganito. Half day of my birthday nasa church ako, praying while crying. Asking so many questions but I still surrender it all to God. I never imagine na mararanasan ko 'to. Nakakatrauma po tuloy magbuntis ulit. Kaya last check up ko, tinanong ako ng OB ko if kelan ko ulit plano magbuntis, sabi ko wala po muna akong planong sundan. Nalungkot kami pareho as I said that, since 10 years ko na siyang OB (since highschool when I first discovered that I have PCOS) kaya parang Tita na turing ko sakanya. But still, she encourage me to heal first physically and more on psychologically then try again. Nakakaiyak lang kasi 8months na dapat ako today sa first pregnancy ko. Gustong-gusto na namin magkababy ni Hubby pero natatakot ako na baka mawala lang ulit. 😭😭😭#advicepls #theasianparentph #misscarriage

Pregnancy Loss
2 Các câu trả lời

ako din dalawang beses din ako nakunan last year sobrang sakit iyak din ako ng iyak .. kasi alam ko naman na ginawa ko lahat para hindi ako makunan, halos wala akong ginagawa kundi kumain at matulog lang sa bahay kasi nga maselan ako magbuntis .. pero kahit anung pag aalaga ang gawin ko nawawala pa din .. Now i'm 32weeks preggy .. nung una ayoko muna ipaalam sa lahat na buntis ako kasi nga ayoko maexcite sila .. 2months na kong delayed nung nag PT ako tas un + nga .. pero hinayaan ko lang, hinayaan ko lang lumaki ang tyan ko .. di ko pa din sinasabi sa parents ko at parents ng partner ko .. 4months na nung nagpacheck up ako .. tapos wala pang heartbeat si baby .. sobrang kinakabahan ko at naiistress na naman .. pero hindi ko na un pinansin hinayaan ko nalang .. sabi naman ng ob hayaan lang wag daw ako mapressure .. edi hinayaan ko lang the nextmonth check up ulit .. at don narinig ko na ang heartbeat ni baby .. maiyak iyak ako sa tuwa .. iba yung pakiramdam .. 😊😊😍 at ngayon sobrang likot nya na .. at excited na ang lahat na makita sya 😊 .. tiwala lang .. pray ka lang .. ibibigay din yan ni lord sayo sa tamang panahon ..

try and try sis in time ibbgy din s inyo hinihilinh niyo