SSS maternity

2014 to 2016 may hulog po ako sa SSS kasi sa private school po ako nagwwork.. then lumipat po ako sa public school hindi na ako nkapag hulog.. since march 2016 lang po ang hulog ko.. balak ko sana i update ang Sss ko, may makukuha po ba akong maternity benefits? Kung 3 months na pong preggy.. pano po kaya ang process? thanks po sa response :)

1 Trả lời

pwede ka mabayad as a voluntary member. sasabihin sayo dun kung ilang months ang babayaran mo para makakuha ka ng maternity benefit. pero ang computation talaga nyan ay 12 months prior sa due date mo.