SSS MATERNITY BENEFITS

Mga mamsh. Pls po need help about sa SSS maternity benefits. Nung nasa private skul ako nagwork naka 2 yrs hulog ako at nung lumipat ako sa public school nagstop ako nitong july 2019 naghulog ako nakakailang mons na rin ako 540 hulog ko. ang nagpapagulo sa isip ko e kung ituloy ko pa kasi baka mas maliit pa makuha ko na benefits kaysa sa naihulog ko. Tuloy ko pa po ba? Pano po ba computation nun kung 540 lang ako per month? Pls po need sagot salamat. God bless

2 Các câu trả lời

Comp: average msc /180*105 To get ave msc = add the 6 mos highest cont Ex : 5000*6=30000/180*105=17,500

5y trước

Monthly salary credit

Ituloy nyo lng po mas ok kpg tuloy tuloy po ang hulog

5y trước

Sige po mamsh. Salamat sa advice