bp

20 wiks preggy po ako mgpcheckup ako ng Saturday at tumataas bp Ko,den Sunday bumalik ako sa ob 4 ultrasound,nkita prng girl dw,tas tumataas bp Ko,now lng ngyri sken to sa panganay Ko hnd nmn nataas bp ko nun,pnapamonitor nla at niresetahan nmn ako ng gamot,araw araw ng bbp ako,since cs ako sa panganay Ko,cs din kya pag second llo tumataas bp ko.advice nmn mga mommy's.salamat

1 Trả lời

kailangan talaga monitor bp. if di magstabilize bp mataas ang chance na for cs ulit