GENDER CONFUSION

20 weeks ultrasound shows FEMALE, 24 weeks ultrasound shows BOY. Anyone here with same situation?

GENDER CONFUSION
17 Các câu trả lời

mrmi sadya nagkakamali, may ganun pala. ee saken 1st baby sanay na sanay na o.b kita agad gender.

yes same tau kaya need magpa ultrasound pa ulit 34 weeks na ako.

baka sis naipet lang nya yung lawit nya nung 1st ultra mo

17 weeks nag pa ultrasound ako sabi girl mababago pa ba?

25 Weeks Ako Nagpaultrasound Sabe Babae Pede Pa Ba Mabago Yun?

4y trước

5mos ng pa ultrasound ako.. sv lalaki.. pero dami ng ssv bbae dw anak ko.. 39weeks waiting nlng s paglbas ni bebe.. d n ulit ako nag ultrasound

3d / 4d ultrasound sure po.

Ano final gender ni baby?