Hindi na pala ihi

20 weeks pregnant po ako at napansin ko po na hindi na ako madalas na umihi hindi tulad ng nakaraan na pagtapos ko uminom tubig ilang minuto lang naiihi na ako, normal lang po ba ang ganito ?

3 Các câu trả lời

Sa 2nd tri, yes mi. Kasi umaangat na yung tiyan natin kaya di na nalalagyan ng pressure yung bladder natin. Btw, 2nd tri na din ako. Di na din ako katulad nung 1st na every after uminom ng water, maya maya iihi.

2y trước

Same mi. Stay safe satin ❤️✨

kabaligtaran naman sa akin huhuh, every 30 mins ang wewee ko.. 20 weeks na, kulang nalang sa loob ng CR na ako mag office hehehe

2y trước

Same mag 21 weeks na ako panay ihi ko kakainom lang or kakakhiga lang

babalik ulit yan mi pag patapos 2nd trimester at entering 3rd trimester na.