vit

20 weeks pregnant ako ngayon.. 4 to 15 weeks ako naka inom nang vitamins.. Nahinto ko hanggang ngayon.. Okey lang ba?

2 Các câu trả lời

Oo.. Kasi dati full vitamins ako.. Ang laki talaga nang anak ko kaya CS ako.. Takot lumaki baby ko kaya fruits and vege lang kinakain ko.. Nabubusog naman ako kahit walang kanin.. Gusto ko kasi mag normal delivery ulit.. Thank you sa response

basta lain ka ng nutritious food at milk apdpra masupplyan mo pa din need ni baby tas inom ka ulit pag may vitamins na