When po ba usually ma raramdaman ang kick ni baby, 20weeks po ako at the moment, salamat po!

20 weeks preggy

19 Các câu trả lời

na feel ko mga ninja moves nya talaga ung pagka hyper nya ha🤣🤣nong 24weeks or 25weeks na ako.ngayon 28weeks n cya naku parang d n ata cya natutulog lagi gising at nag sasayaw n ata sa loob ng tiyan ko. makulit talaga to bb elis ko eh.pero pag aalis kmi like pupunta kami ob or mall cnasabihan ko cya mag behave wag cya hyper aba d talaga cya naglukulit.hanggang makauwi kmi house . sasabihan ko nalang cya bb galaw na dito n tau house ayun hyper n cya🤣🤣

Depends sa position ng placenta mo, sa body type mo, if pang ilang baby mo na, etc. iba iba po kasi ang pagbubuntis pero usually at 20wks nagsstart na yung flutters. Yung baby ko naman nafeel ko at 12wks yung pitik pitik nya, 2nd pregnancy ko na to. Ngayon at 16wks although d pa sipa talaga, parang may paikot ikot sa tyan ko esp at night pag relaxed na.

Sakin around 16 weeks ko naramdaman yung movements nya. Currently 21w6d na ko now and sobrang active na nya ngayon especially at night pag nakarelax na ko. I read na it depends on your body type, if pang ilang pregnancy mo na, pwesto ng placenta, at size ni baby. As for me kasi 1st pregnancy ko to, payat din ako kaya feel na feel ko na sya.

16 weeks ramdam ko na po yung movements nia or flutters. Na parang pumipitik. Movement gets stronger everyday or every week. 23 weeks na ako at strong movements n mafeel ko. Dpnde rin cgro s body type ang payat ko kasi eh kaya ramdam ko agad hehe. Mararamdaman mo na rin yan soon, usually around 20-25 weeks 😊

19 weeks and 6 days po ung nafeel ko first kick ng baby ko (today). depende po un sa position ng baby and placenta po. depende din po sa katawan ninyo. patience lang mommy. malapit na po yan.

ngayong 28weeks napo si baby hindi napo kinaan nakakatuwa 🤣 masakit na lalo pag gabe nag lilikot . pero okay lang kasi alam kong healthy naman sya sa mga kicks nya 🥹

sakin kasi around 16wks e hahaha hmm kausapin mo lang si baby palagi haha mamaya matindi gumalaw baby mo magulat ka pa hahaha kumbaga pinapasabik ka lang

ako exact 20 weeks nun ako naka experience ng pitik sa puson nagulat at natakpt ako pramg may gumalaw sa puson ko. pitik pla.

22-24 weeks pero may time na mararamdaman mo si baby pero di nga lang madalas

2nd pregnancy ko na at currently 15 weeks still wala akong naffeel na any flutters or n pitik .