Vitamins ( NEED HELP )

20 weeks and 1 day preggy po ako today. ( April 21, 2020 ) Sobra po akong nag aalala kasi hindi na po ako nakakainom ng gamot since April 16. ??? Dahil sa ECQ, hindi pa po ulit ako nakakapagpa check-up para malaman yung next na irereseta sakin ng ob ko. April 15 po ako natapos sa pag inom ko ng Multivitamins Caloma Plus capsule at Eazycal tablet. Baka meron pong ob dito or may alam kung ano pong next kong iinumin or kung itutuloy ko pa din po yung last na reseta sakin. Worried po kasi ako. Dahil pang 6 days na po today na di ako nakakainom. Sana po, matulungan nyo ko.

Vitamins ( NEED HELP )
2 Các câu trả lời

Hi sis, EAZYCAL tablet kasi yung prescribed sakin ng OB ko. Nakita ko sa Box is NOT INTENDED FOR PREGNANT. Naitanong mo ba sa OB mo regarding sa EAZYCAL?

4y trước

https://www.mims.com/philippines/drug/info/eazycal?type=full Ang alam ko, calcium med yun sis. Hindi naman ipre-prescribed yan ng ob ko kung bad sa pregnancy ko. Lagot ang licensed nya. 😂