ทำไมยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยคะ

20+3 ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลยค่ะ ลูกดิ้นลักษณะเป็นอย่างไรคะ แต่ท้องกระตุกเเล้วค่ะ เเต่ยังไม่รู้สึกถึงลูกดิ้นเลยค่ะ

ของเราเริ่มรู้สึกนิดหน่อยตอน 21-22 วีคค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะค่อยโล่งใจหน่อยค่ะ 💕