คลอดเเล้วว

20/06/62. ทรมานสุดในชีวิเเต่เพื่อคนนี้ทำได้ คลอดเวลา11:42น. เป็นผู้ชายค่าบบ. เจ้บท้องเเต่ตอน4ทุ่มมาโรงบาลตอนเที่ยงคืนเพราะมีมูกเลือดอาการเจ็บท้องยังทนได้ปากมดลูกเปิดได้3เซน. กว่าจะผ่านมาได้ตี4:35เปิดได้5เซน. ปวดท้องทรมานที่สุดก็มาตอน6โมงเช้า จนถึง10โมงปากมดลูกยังเปิดได้เเค่7เซนตั้งเเต่6โมงเช้าก็ได้7เซน. ปวดท้องเบ่งอยู่นานปากมดลูกไม่ขยายสักที่ นั่งเเล้วก็เเล้วเดินไปเข้าห้แงน้ำก็เเล้วเลือดก็ออกเต็มเเต่ปากมดลูกก็ไม่ขยาย. จนหมอมาช่วยถึง11โมง10กว่าหมอให้นั่งท่าผีเสื้อเบ่งดู ทำอยู่10กว่านาทีหมอมาดูปากมดลูกเปิดครบเเล้วเริ่มเห็นหัวเเล้วดีใจมากหลังจากนั้นเข้าห้องคลอดก็เบ่งอยู่สักพักจนออกมา. วินาทีที่เจ็บที่สุดก็คือตอนเย็บกับตอนรอคลอดแม่ๆคนไหนคิดว่าตอนไหนเจ็บสุดคะ

คลอดเเล้วว
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่าชังมากค่ะ