20ส.ค.64 : 08.45น. (ครั้งที่2)

ถึงเวลาต้องไปตรวจกับหมอแล้วสินะ?

20ส.ค.64 : 08.45น. (ครั้งที่2)

แบบจุ๋มครั้งแรก 19 สิงหา ยังๆ ยังไม่หมั่นใจ 😅😅 เลยลองแบบหยด ครั้งที่ 2 21 สิงหา ชัดเจนค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่น้องมาแล้ว นี่ปจด.ขาด 7 วัน เข้มปี๋เลยค่ะ😁 ตอนนี้ 19 week 6d แล้วค่ะ

ชัดแบบนี้ ชัวร์เลยค่ะ ตรวจให้แน่ใจว่าได้กี่วิค นะคะ ยินดีด้วยค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ^^

เราก็เป็นแบบนี้ตรวจมา2 วัน ถ้าอยากให้ชัวร์ไป รพ ตรวจเลือดเลยค้า

3y trước

ขอบคุณค่าา ^^

ไม่ต้องไปให้หมอตรวจแล้วค่ะ ไปฝากท้องได้เลยค่ะแม่

ยินดีด้วยค่ะ ตรวจที่ รพ เพื่อความมั่นใจอีกทีนะคะ

3y trước

ขอบคุณค่าา ^^

ได้คลอดเดือนเมษายนเหมือนกันเลยคะ ตรวจ 16 ส.ค.คะ

3y trước

ยินดีด้วยนะคะ

ขอบคุณค่าา เช่นกันนะคะ ^^

20 ส.ค. ครั้ง2เหมือนกันค่ะ

3y trước

สู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะคณุเเม่🤰💖

3y trước

ขอบคุณค่าาา ^^