𝐀𝐠𝐮𝐬𝐭 27𝐚𝐧𝐝28 2𝐝𝐚𝐲𝐬 𝐥𝐚𝐧𝐠 𝐩𝐨 𝐦𝐞𝐧𝐬 𝐤𝐨 𝐚𝐧𝐝 𝐬𝐞𝐩𝐭𝐞𝐦𝐛𝐞𝐫 23𝐚𝐧𝐝 24

𝐒𝐞𝐩𝐭𝐞𝐦𝐛𝐞𝐫 2𝐝𝐚𝐲𝐬 𝐥𝐚𝐧𝐠 𝐩𝐨 𝐮𝐥𝐞𝐭 𝐦𝐞𝐧𝐬 𝐤𝐨 𝐩𝐨𝐬𝐬𝐢𝐛𝐥𝐞 𝐩𝐨 𝐛𝐚 𝐧𝐚 𝐛𝐮𝐧𝐭𝐢𝐬 𝐚𝐤𝐨 𝐝𝐢 𝐩𝐨 𝐬𝐲𝐚 𝐧𝐚𝐤𝐚𝐤𝐚𝐩𝐮𝐧𝐨 𝐧𝐠 𝐧𝐚𝐩𝐤𝐢𝐧 𝐚𝐬 𝐢𝐧 𝐥𝐮𝐦𝐚𝐥𝐚𝐤𝐢 𝐝𝐞𝐧 𝐩𝐨 𝐤𝐚𝐬𝐞 𝐛𝐚𝐥𝐚𝐤𝐚𝐧𝐠 𝐤𝐨 𝐜𝐡𝐚𝐤𝐚 𝐝𝐢𝐛𝐝𝐢𝐛 𝐤𝐨 𝐩𝐚 𝐡𝐞𝐥𝐩 𝐧𝐚𝐦𝐚𝐧 𝐩𝐨

🦀🐋🦈🦐🦑