𝐏𝐨𝐬𝐢𝐭𝐢𝐯𝐞 𝐢𝐧 𝐏𝐓 𝐛𝐮𝐭 𝐧𝐨 𝐬𝐚𝐜 𝐨𝐫 𝐞𝐦𝐛𝐫𝐲𝐨

𝐇𝐞𝐥𝐥𝐨 𝐩𝐨,𝐦𝐞𝐫𝐨𝐧 𝐩𝐨 𝐛𝐚 𝐝𝐢𝐭𝐨 𝐬𝐚 𝐦𝐠𝐚 𝐦𝐨𝐦𝐦𝐲𝐬 𝐧𝐚 𝐬𝐚𝐦𝐞 𝐜𝐚𝐬𝐞 𝐬𝐚𝐤𝐢𝐧. 𝐊𝐚𝐬𝐢 𝐥𝐚𝐬𝐭 𝐦𝐞𝐧𝐬 𝐤𝐨 𝐚𝐲 𝐣𝐚𝐧𝐮𝐚𝐫𝐲 25,𝐧𝐚𝐠 𝐩𝐭 𝐚𝐤𝐨 𝐩𝐨𝐬𝐢𝐭𝐢𝐯𝐞 𝐬𝐲𝐚 𝐟𝐞𝐛.26,𝐬𝐛𝐢 𝐧𝐢 𝐨𝐛 𝐤𝐨 4𝐰𝐞𝐞𝐤𝐬 𝐚𝐧𝐝 4 𝐝𝐚𝐲𝐬 𝐧𝐚 𝐩𝐞𝐫𝐨 𝐝𝐢𝐩𝐚 𝐦𝐚𝐝𝐞𝐭𝐞𝐜𝐭 𝐬𝐚 𝐮𝐥𝐭𝐫𝐚𝐬𝐨𝐮𝐧𝐝 𝐦𝐚𝐬𝐲𝐚𝐝𝐨 𝐨𝐚 𝐝𝐚𝐰 𝐦𝐚𝐚𝐠𝐚,𝐓𝐡𝐞𝐧 𝐦𝐚𝐫𝐜𝐡 5 𝐧𝐚𝐠 𝐩𝐭 𝐮𝐥𝐢 𝐚𝐤𝐨 𝐟𝐚𝐢𝐧𝐭 𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐬𝐲𝐚,𝐛𝐮𝐦𝐚𝐥𝐢𝐤 𝐚𝐤𝐨 𝐤𝐧𝐢𝐧𝐚 𝐥𝐚𝐧𝐠 𝐬𝐚 𝐨𝐛 𝐭𝐡𝐞𝐧 𝐧𝐚𝐠 𝐩𝐭 𝐮𝐥𝐢 𝐚𝐤𝐨 𝐦𝐚𝐲 𝐟𝐚𝐢𝐧𝐭 𝐥𝐢𝐧𝐞 𝐮𝐥𝐢. 𝐏𝐞𝐫𝐨 𝐧𝐮𝐧𝐠 𝐮𝐥𝐭𝐫𝐚𝐬𝐨𝐮𝐧𝐝 𝐧𝐚 𝐤𝐨 𝐰𝐥𝐚𝐧𝐠 𝐧𝐚𝐤𝐢𝐭𝐚𝐧𝐠 𝐬𝐚𝐜 𝐨𝐫 𝐞𝐦𝐛𝐫𝐲𝐨,6 𝐰𝐞𝐞𝐤𝐬 𝐚𝐧𝐝 3 𝐝𝐚𝐲𝐬 𝐧𝐚 𝐬𝐧𝐚 𝐬𝐲𝐚. 𝐍𝐚𝐠 𝐬𝐩𝐨𝐭𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚 𝐩𝐚𝐥𝐚 𝐚𝐤𝐨 𝐤𝐧𝐢𝐧𝐚 𝐛𝐚𝐠𝐨 𝐦𝐠 𝐮𝐥𝐭𝐫𝐚𝐬𝐨𝐮𝐧𝐝. 𝐇𝐢𝐧𝐝𝐢 𝐝𝐢𝐧 𝐧𝐦𝐧 𝐬𝐢𝐧𝐚𝐛𝐢 𝐧𝐢 𝐨𝐛 𝐤𝐮𝐧𝐠 𝐦𝐢𝐬𝐜𝐚𝐫𝐫𝐢𝐚𝐠𝐞 𝐛𝐚 𝐨 𝐚𝐧𝐨 𝐛𝐤𝐚 𝐝𝐚𝐰 𝐟𝐚𝐥𝐬𝐞 𝐩𝐨𝐬𝐢𝐭𝐢𝐯𝐞.. 𝐓𝐈𝐀.. #advicepls

1 Trả lời

6WEEKS ako nung nagpa transv pero kitang kita na c bb. now 18 WEEKS nko nag spotting din ako nung 5weeks. pero ok nmn. then share ko lang ung sa friend ko last mens nya jan. din then nagpt sya positive tatlong pt sinamahan ko sya magpa transv pero wala nakita sabi baka too early pero after a days sumakit puson and balakang nya un pala ectopic pregnant sya. kaya mas maganda pa secondopinion ka. para makasigurado ka