มีโอกาสท้องไหม ?

ประจำเดือนไม่มาเกือบ 2 เดือนแล้ว ปกติมาตลอดไม่เคยขาด ( ไม่มีเรื่องเครียดอะไรน้ะเพราะอยู่บ้านเฉยๆ ) อาการที่มีตอนนี้ ปวดท้องน้อยจี๊ดๆสลับซ้ายขาว ปวดหลัง ปวดหัว รู้สึกเหมือนจะไม่สบายแต่ไม่เป็นไร รู้สึกอึดอัดท้องบ้างบางเวลา หัวเต้นเร็วจนรู้สึกได้ เหนื่อยง่าย หายใจเหนื่อย หายใจไม่ทัน

ลองซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดูนะคะ

ตรวจดูคะ ไม่ตรวจไม่รู้