UTI

2 weeks taking meds.. D parin nawawala UTI q..ano kaya pwd gawin?I'm 29 weeks and 4days pregnant..

14 Các câu trả lời

Hi momsh, saken po 1 week ako nag take ng antibiotics then nagpa laboratory ako meron pa din instead na pumunta sa OB ko at bgyan na naman ng bagong antibiotics ginawa ko nag cranberry juice at yogurt ako tas good hygiene and pray then after a week nagpa laboratory po ulit ako tas naging normal na PUS ko. Mahirap din po kasi maluto yung katawan natin sa antibiotics.

Try to drink more water pag magpapakuha ka ng ihi. As in yung bunsol na bunsol ka na sa tubig tas dapat maihi ka ng 3 beses muna bago yun ihi mo na ipapatest. Ganon momsh.

Water therapy, cranberry juice, fresh buko juice and observe proper hygiene. Iwas muna gumamit ng panty liners if you are currently using it. Hope you'll be okay soon.

Mumsh try mo magbuko, kung pwede gawin mong araw araw. Prone din ako sa UTI kahit nung bago ako magbuntis. Buko lang ang ininom ko, effective sya sa 'kin.

Drink Plenty of water mami mag 8 mos na ako pero never ako nag ka UTI kasi inom ako ng Inom ng water.. Then lagi mag palit at mag wash ng pem2 para mawash

Gawin mong water buko juice sis. Water lang mg water mawawala din yan.

Sabaw po ng buko a day. Plus plenty of water. 😊

Balik ka po sa ob mo momsh. Baka po palitan nya yung gamot mo.

Buko po mommy. Buong buko inumin nyo every morning.

Buko juice po every morning..effective po