I want to poop. ?

2 weeks na ako hindi nakakadumi kasi sobrang tigas ng pupu ko, Hindi ko siya mailabas ? hindi po ba makaka affect kay baby yun? Im 13 weeks pregnant.

2 Các câu trả lời

Hello mamsh try nyo po kain ng saging sabayan nyo ng gatas. Ganyan din po ako. Ang probs ko now my almoranas ako. Pero ok na poop ko. Tapos inom madaming water :)

Kain ka po more fiber. Mahirap pag nagkaroon ng hemorrhoids dahil sa pressure ng pag poop.