Pushing hard to poop

29 weeks pregnant. Sobrang sakit at tigas ng poop ko mommies. Naiire talaga para lang mailabas. Makakasama ba sa pagbubuntis ko? Na-stress kaya si baby sa loob? Huhu #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

9 Các câu trả lời

masama pong umire momsh baka mag open ng maaga cervix mo . same tayong 29 weeks nakaka tatlong litro ako ng tubig araw araw pag di ako nadudumi inom lang ng yakult wag lang araw arawin . di po ko nahihirapan mag poop kusa lang sya lagi .

3y trước

Ahh ok mommy. Tatanong ko sa OB ko yan. Thank youuu

wag po masyado umiri, more on water ka po and oats, oatmeal, energen ganun po and also banana for good digestion

3y trước

Ok po mommy. Thank you :)

Same po tayo. Ganyan din ako. Gawa po kasi ng vitamins na iniimom. Try mo po kumain ng hinog na papaya every meal.

3y trước

Hindi naman po. Yung hilaw na papaya po yun pero pag hinog okay naman po

ay jusme. wag ka umiri mamsh. normal talaga sa buntis ang mahirapan tumae. basta more tubig ka dapat talaga

try drinking prune juice po para di ka constipated at maiwasan po ang pag ire for you and your baby’s safety.

Water and include watery fruits. Better pa Rin to eat fresh papaya.

3y trước

Hindi ba kayo nagpacheckup sa OB nyo @Princess Ybañez kase dati nung sobrang tigas ng poop ko nasugat pa yung pwet ko may kasamang dugo niresetahan lang ako ng pampalambot ng poop.

Upp

Uppp

3y trước

Thank you momsh. Bibili ako nyan :) everyday po ba umiinom nyan?