form

2 weeks before my due date pwede na daw ako magleave sabi ng hr namin, pasok na daq yun sa 105 days na maternity leave. Magpasa lang daw ako sa kanila ng form kapag mag leave na ko. Ano pong form ang ipapasa ko? Eh nakapag pasa na po ako ng MAT 1 sa hr namin noon pa.

2 Các câu trả lời

Baka yung mat2 sis, kasi ang alam ko sila magprocess ng advance claim nun.

Baka po mat1 set2 form which is ung advance ni employer mo para sa mat ben mo