pulmunya

2 weeks baby ko may pulmunya, gaano kadelikado? paano gagawin ko, super worried nako

3 Các câu trả lời

delikado kapag napabayaan...make sure itatagilid mo sya wag matagal nakatihaya kasi maiinitan likod nya then ipainom mo yung nireseta sa kanya.. sundin mo yun then breastfeed... nakakalakas ng resistensya nila ang gatas ng nanay

5y trước

wala napo akong gatas :( pina resetahan sya until sabado kapah di nakuha sa gamot iconfine daw sya

alam ko po inaadmit pg my pneumonia..kawawa nman c baby..

Dalhin niyo na po sa hospital sis..

5y trước

sabi po under observation sya hanggang 3days kapag di tumalab mga home meds confine sya